AD (728x60)

Được tạo bởi Blogger.

Facebook users

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Cao atiso L'angfarm - đặc sản Đà Lạt

Share & Comment
Nếu tìm một loại thuốc có tác dụng kép, vừa công phá bệnh nguyên vừa bảo vệ tế bào trên cùng cơ quan nội tạng thì atisô là thí dụ điển hình.

Cao atiso L'angfarm - đặc sản Đà Lạt

Trước hết là tác dụng lợi mật. Nhờ atisô, mật chẳng những được bài tiết nhiều hơn trong gan mà đồng thời còn thoát xuống túi mật mau hơn bình thường. Chất độc trong gan, nhờ đó, qua túi mật rồi xuống ruột non nên không kịp phá hoại lá gan. Nhờ vậy mà gan hóa giải đủ loại độc tố, từ phụ gia trong thực phẩm công nghệ cho đến hóa chất trong nông nghiệp hay cồn trong rượu, bia.
Người phải làm việc trong môi trường ô nhiễm, kẻ khó từ chối ly rượu vì chuyện làm ăn, vẫn có thể góp phần bảo vệ lá gan nếu biết cách kết hợp atisô thường xuyên trong bữa cơm hằng ngày.

Hơn thế nữa, tình trạng ứ mật trong gan là đòn bẩy cho sỏi túi mật. Đã vậy, mật ứ trong gan nào chịu nằm yên! Dưới tác dụng phân hủy của mật, tế bào gan khó mà giữ nguyên cấu trúc. Viêm gan do ứ mật đúng là điều đáng tiếc khi biện pháp phòng ngừa có khó gì đâu với những chén trà atisô sau bữa cơm nhiều thịt mỡ.
Nhiều người ắt hẳn sẽ để ý nhiều hơn đến atisô khi đi chợ, nếu được thông tin rõ hơn về các nhân tố có thể gây ứ mật như bệnh túi mật, viêm gan, nghiện rượu, bệnh nội tiết (cường tuyến giáp, tiểu đường...), thai kỳ, cũng như do phản ứng phụ của thuốc kháng viêm, giảm đau, trị thấp khớp, ngừa thai, nội tiết tố, an thần, kháng sinh...

Không chỉ có thế, atisô còn là phương tiện hiệu quả để cải thiện tiêu hóa, chống biếng ăn và điều trị đau bụng trong “hội chứng đường ruột quá nhạy cảm”. Người càng căng thẳng vì công việc càng nên nhớ đến atisô, nếu muốn tránh cảnh ngồi không yên. Với người cao tuổi, atisô là vị thuốc nhuận trường lý tưởng vì không chỉ hòa hoãn về tác dụng mà quan trọng hơn nữa là còn an toàn khi dùng lâu dài.

Không dừng lại trên đường tiêu hóa, atisô giúp hạ mỡ trong máu thông qua cơ chế tác dụng kép. Một mặt, atisô ức chế tiến trình tổng hợp cholesterol, mặt khác, atisô thúc đẩy phản ứng phân hủy cholesterol. Kiểm soát đầu vào, đẩy mạnh đầu ra, đâu còn biện pháp nào khéo hơn để chống tình trạng tồn kho?

Thêm một điểm nhiều người hay quên là đừng dùng atisô theo kiểu “xuân thu nhị kỳ” mà phải dùng nhiều ngày liên tục, mỗi ngày ít nhất hai lần, tối thiểu một tuần. Với người muốn phòng bệnh gan, không thể chỉ chọn hoặc công hay thủ mà phải hai mặt giáp công.

Đó là lý do dễ hiểu tại sao atisô có mặt trong y học dân gian trên khắp địa cầu chứ không riêng gì ở Việt Nam ta

=> Địa chi mua hàng trực tiếp: Đối diện: 219C5 đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
=> Tel: 0936.242.293

Mời quý khách ghé L'ANGFARM HÀ NỘI

<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3
-------------------------------------
✈ Giao hàng tận nhà cho các chị em nhé. free ship tùy nơi và miễn phí ship cho hóa đơn trên 300k nhé.

(y) Gọi ngay để được thưởng thức Đặc sản Đà Lạt : 0936 242 293 hoặc inbox để có giá tốt nhé!

#atiso, #cao_atiso_lá_khô, #caoatisolatuoi, #gan, #mật, #mụnnhot, #mấtngủ
Tags: , ,

Written by

Hoa quả sấy. mứt, kẹo, trà thảo mộc, trà - cao Atiso L'ANGFARM - Đặc sản Đà Lạt. Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, bao bì đẹp mắt giá cả hợp lý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Sản Phẩm L'ANGFARM

L'ANGFARM là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, đóng gói và bán lẻ đặc sản Đà Lạt, bao gồm: Trà atiso, cao atiso, bông atiso sấy khô, trà thảo mộc túi lọc, trà nguyên lá, trà hoà tan, chế phẩm thảo mộc, cà phê, rau củ quả sấy giòn, rau củ quả sấy dẻo, nước cốt trái cây, mứt trái cây, bánh mứt đặc sản, rượu cần và các loại đặc sản vùng miền khác

SỨ MỆNH

Chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đưa L’ANGFARM trở thành thương hiệu đặc sản Đà Lạt hàng đầu, để nông sản chế biến Đà Lạt được biết đến trên toàn thế giới như những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hài lòng.
Copyright © L'ANGFARM - Đặc sản Đà Lạt | Bản Quyền L'ANGFARM - Đặc sản Đà Lạt tại Hà Nội
Chia sẻ bởi