Cách chế biến công phu và cầu kỳ. Đầu tiên là phải tuyển chọn những trái hồng loại 1 - căng mọng sau đó gọt sạch lớp vỏ ngoài rồi đưa vào lò sấy nhiệt độ cao trong thời gian nhất định, đến khi đạt yêu cầu sẽ ép quả hồng
Hồng khi sấy khô có hương thơm đặc biệt, vị ngọt đậm, nhưng không quá ngọt sắt, vì hồng được sấy từ quả ương có vị ngọt của mật hồng khi sấy bị cô lại làm miếng hồng dai hơn, thịt hồng đỏ rực, căng mọng thấm đẫm khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi.
Ngoài ra "hồng sấy dẻo" còn có tác dụng chữa suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng. Khi ăn hồng sấy dẻo là một vị thuốc tốt chữa ho và bệnh đi tiểu đêm.
>>> Địa chỉ mua hàng trực tiếp: C5 Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội / đối diện số nhà 219 C5 Đại Kim
✈ Giao hàng tận nhà cho các chị em nhé. free ship tùy nơi và miễn phí ship cho hóa đơn trên 300k nhé.
(y) Gọi ngay để được thưởng thức Đặc sản Đà Lạt : 0936 242 293 hoặc inbox để có giá tốt nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét