AD (728x60)

Được tạo bởi Blogger.

Facebook users

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Hồng sấy dẻo L'angfarm, 300gr - Đặc sản Đà Lạt

Share & Comment

Cách chế biến công phu và cầu kỳ. Đầu tiên là phải tuyển chọn những trái hồng loại 1 - căng mọng sau đó gọt sạch lớp vỏ ngoài rồi đưa vào lò sấy nhiệt độ cao trong thời gian nhất định, đến khi đạt yêu cầu sẽ ép quả hồng






Hồng khi sấy khô có hương thơm đặc biệt, vị ngọt đậm, nhưng không quá ngọt sắt, vì hồng được sấy từ quả ương có vị ngọt của mật hồng khi sấy bị cô lại làm miếng hồng dai hơn, thịt hồng đỏ rực, căng mọng thấm đẫm khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi.

Ngoài ra  "hồng sấy dẻo" còn có tác dụng chữa suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng. Khi ăn   hồng sấy dẻo là một vị thuốc tốt chữa ho và bệnh đi tiểu đêm.

>>> Địa chỉ mua hàng trực tiếp: C5 Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội / đối diện số nhà 219 C5 Đại Kim
✈ Giao hàng tận nhà cho các chị em nhé. free ship tùy nơi và miễn phí ship cho hóa đơn trên 300k nhé.

(y) Gọi ngay để được thưởng thức Đặc sản Đà Lạt : 0936 242 293 hoặc inbox để có giá tốt nhé!
Tags: , , , ,

Written by

Hoa quả sấy. mứt, kẹo, trà thảo mộc, trà - cao Atiso L'ANGFARM - Đặc sản Đà Lạt. Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, bao bì đẹp mắt giá cả hợp lý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Sản Phẩm L'ANGFARM

L'ANGFARM là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, đóng gói và bán lẻ đặc sản Đà Lạt, bao gồm: Trà atiso, cao atiso, bông atiso sấy khô, trà thảo mộc túi lọc, trà nguyên lá, trà hoà tan, chế phẩm thảo mộc, cà phê, rau củ quả sấy giòn, rau củ quả sấy dẻo, nước cốt trái cây, mứt trái cây, bánh mứt đặc sản, rượu cần và các loại đặc sản vùng miền khác

SỨ MỆNH

Chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đưa L’ANGFARM trở thành thương hiệu đặc sản Đà Lạt hàng đầu, để nông sản chế biến Đà Lạt được biết đến trên toàn thế giới như những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hài lòng.
Copyright © L'ANGFARM - Đặc sản Đà Lạt | Bản Quyền L'ANGFARM - Đặc sản Đà Lạt tại Hà Nội
Chia sẻ bởi