AD (728x60)

Được tạo bởi Blogger.

Facebook users

Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2016

Hồng sấy gió công nghệ Nhật Bản

Share & Comment
Hồng sấy công nghệ Nhật Bản giữ được lượng đường trong quả cao hơn, độ ngọt đậm đà, hương thơm tự nhiên, đặc biệt mềm và dẻo, đó là những lợi thế hơn hẳn so với cách sấy truyền thống của người Đà Lạt


Kỹ thuật cơ bản về cách làm hồng khô của người Nhật

Đầu tiên là chọn hồng, những trái hồng được chọn là hồng tươi, trái màu vàng cam, cứng chắc tay, không dập, không có vết côn trùng cắn. Hồng được hái xuống với một đoạn cuống còn trên trái. Sau đó, hồng được rửa sạch, để ráo và gọt vỏ.

Hồng đã gọt vỏ được treo trên dây thành chuỗi, phơi trong khoảng thời gian 3-4 tuần. Nơi phơi hồng yêu cầu phải không có ánh sáng trực tiếp, thoáng gió và không bị mưa. Ở Nhật Bản, nơi phơi hồng thường là các nhà kính, tương tự nhà kính trồng rau, hoa của nông dân Đà Lạt. Với Đà Lạt, có thể tận dụng các mái hiên, sân thượng có mái che để phơi hồng.



Sau thời gian 3-4 tuần, trái hồng từ từ héo lại, ngả màu nâu và đã có thể ăn được. Công đoạn cuối cùng là giúp trái hồng lên men. Một trong những cách lên men phổ biến nhất là bỏ trái hồng vào rổ rồi xóc đều, trái hồng qua vận động sẽ lên men, sinh ra một lớp đường trắng bao phủ quanh trái. Hoặc làm theo hướng sản xuất lớn thì bỏ mẻ hồng vào máy quay li tâm, cách này sẽ giúp trái hồng mềm đều, lên men nhanh và ngọt. Lúc này, trái hồng phủ men trắng sẽ đẹp, ngon và có thể bảo quản khá lâu.
-------------------------------------
>>> Địa chỉ mua hàng trực tiếp: C5 Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội / đối diện số nhà 219 C5 Đại Kim
✈ Giao hàng tận nhà cho các chị em nhé. free ship tùy nơi và miễn phí ship cho hóa đơn trên 300k nhé.

(y) Gọi ngay để được thưởng thức Đặc sản Đà Lạt : 0936 242 293 hoặc inbox để có giá tốt nhé!
Tags: , , , , , , ,

Written by

Hoa quả sấy. mứt, kẹo, trà thảo mộc, trà - cao Atiso L'ANGFARM - Đặc sản Đà Lạt. Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, bao bì đẹp mắt giá cả hợp lý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Sản Phẩm L'ANGFARM

L'ANGFARM là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, đóng gói và bán lẻ đặc sản Đà Lạt, bao gồm: Trà atiso, cao atiso, bông atiso sấy khô, trà thảo mộc túi lọc, trà nguyên lá, trà hoà tan, chế phẩm thảo mộc, cà phê, rau củ quả sấy giòn, rau củ quả sấy dẻo, nước cốt trái cây, mứt trái cây, bánh mứt đặc sản, rượu cần và các loại đặc sản vùng miền khác

SỨ MỆNH

Chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đưa L’ANGFARM trở thành thương hiệu đặc sản Đà Lạt hàng đầu, để nông sản chế biến Đà Lạt được biết đến trên toàn thế giới như những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hài lòng.
Copyright © L'ANGFARM - Đặc sản Đà Lạt | Bản Quyền L'ANGFARM - Đặc sản Đà Lạt tại Hà Nội
Chia sẻ bởi