Đầu tiên là chọn hồng, những trái hồng được chọn là hồng tươi, trái màu vàng cam, cứng chắc tay, không dập, không có vết côn trùng cắn. Hồng được hái xuống với một đoạn cuống còn trên trái. Sau đó, hồng được rửa sạch, để ráo và gọt vỏ.
Hồng đã gọt vỏ được treo trên dây thành chuỗi, phơi trong khoảng thời gian 3-4 tuần. Nơi phơi hồng yêu cầu phải không có ánh sáng trực tiếp, thoáng gió và không bị mưa. Ở Nhật Bản, nơi phơi hồng thường là các nhà kính, tương tự nhà kính trồng rau, hoa của nông dân Đà Lạt. Với Đà Lạt, có thể tận dụng các mái hiên, sân thượng có mái che để phơi hồng.
-------------------------------------
>>> Địa chỉ mua hàng trực tiếp: C5 Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội / đối diện số nhà 219 C5 Đại Kim
✈ Giao hàng tận nhà cho các chị em nhé. free ship tùy nơi và miễn phí ship cho hóa đơn trên 300k nhé.
(y) Gọi ngay để được thưởng thức Đặc sản Đà Lạt : 0936 242 293 hoặc inbox để có giá tốt nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét